Hình ảnh kỷ niệm, ban phụ nữ hội thánh Chuồng Bò thăm nhà báo Hoàng Hùng bị thiêu ở Long An.

Hình ảnh Hội thánh chuồng bò tại Quận Bình thạnh-Sài gòn

Lúc nhà báo Hoàng Hùng bị thiêu đốt, rồi nằm bệnh viện chợ Rẫy hồi cuối năm 2011, chị em phụ nữ ht. Chuồng Bò đã tới thăm viếng, làm chứng và cầu nguyện cho Anh. Hôm đó công an canh gác ngặt, ngăn chặn, không cho tiếp cận, sau đó Anh qua đời. Anh Hùng chưa kịp nghe Tin Mừng, chỉ gặp cô Liễu vợ anh Hùng ở hành lang ngoài phòng cấp cứu mà thôi. Chúng tôi làm chứng và tặng Kinh Thánh cho cổ, nhưng chưa tin. Cô Liễu cố gắng thanh minh với chúng tôi, cổ và chồng ngủ riêng vì con nhỏ đeo luôn đòi ngủ với mẹ lầu khác, lúc xảy ra cháy không cứu được chồng. Rồi chồng chết, vợ đi tù, tan đàn, xẻ nghé, bơ vơ giữa dòng…

Hội thánh Chuồng bò

Sau này báo đăng chính vợ thiêu chết chồng, đi tù, vì anh là nhà báo. Nhân vụ Hồ Duy Hải mới biết tỉnh Long An rất bê bối về các vụ án phức tạp, dã man, cả thế giới kinh ngạc.

Các tín hữu Hội thánh Chuồng bò

Trong khi đó hội thánh cũng đang bị bắt bớ dữ dội, mục sư Khải quản nhiệm và nhiều ace đang ở tù, nhưng những người không bị bắt cứ cầu nguyện trong chuồng bò của người lân cận và đi ra loan báo Tin Mừng. Hallelujah..

Bài Khác