Thư cảm ơn.

Thưa Chinh,

Tôi không nghĩ rằng tôi có thể nói đủ này … cảm ơn bạn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhiệt tình mà bạn đã trao cho các Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản Foundation. Bạn thực hiện công việc quan trọng của chúng tôi có thể.

Rõ ràng, nhu cầu VOC đang gia tăng, như cuộc đụng độ giữa người biểu tình ủng hộ dân chủ Hồng Kông và Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cho thấy chúng tôi hàng đêm trên bản tin buổi tối. Cũng giống như bạn, tôi ngạc nhiên trước sự can đảm, sự kiên trì và dũng cảm của những chiến binh tự do.

Và trong khi bạn và tôi và đại đa số người Mỹ theo bản năng phụ với những người biểu tình Hong Kong, nhiều giới tinh hoa của công ty, trong đó có Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, đã cúi đầu quỳ lạy những người cai trị Cộng sản Trung Quốc trong một nỗ lực không biết xấu hổ để giữ truy cập mở cửa của họ với Trung Quốc lớn và hấp dẫn thị trường nội địa.

Bạn có thể nhớ lại cách NBA trừng phạt nặng nề Houston Rockets Giám đốc Daryl Morey cho tweet này hỗ trợ cho những người biểu tình Hong Kong.

Kể từ mùa thu này, VOC đã hấp dẫn trong một cuộc phản công để ủng hộ những người biểu tình tự do của Hồng Kông.

Để nắm bắt sự chú ý của công chúng để đấu tranh khẩn cấp này giữa tự do và chủ nghĩa cộng sản, chúng tôi trao “Free Hồng Kông” áo thun tại các trò chơi triển lãm NBA giữa Washington Wizards và đội tuyển Trung Quốc Quảng Châu Loong Lions.

Hàng trăm người hâm mộ bóng rổ mặc áo thun, mà tâm điểm nộp hồ sơ tài chính của NBA để ĐCSTQ. Và áo thun của chúng tôi đã được thúc đẩy bởi một liên minh hai đảng trên Capitol Hill rằng ran từ Speaker Nancy Pelosi cho Thượng nghị sĩ Ted Cruz, với nhiều ở giữa.

nhân viên VOC cũng tham gia Hồng Kông, Trung Quốc và Tây Tạng ủng hộ dân chủ biểu tình tại các trò chơi Brooklyn Nets. Cuộc biểu tình này là đặc biệt quan trọng bởi vì Nets được sở hữu bởi Joseph Tsai người đứng về phía ĐCSTQ chống lại Hồng Kông và các quyền tự do ngôn luận của người Mỹ.

Của chúng tôi miễn phí Hồng Kông nỗ lực t-shirt cũng phục vụ mục đích lớn hơn của hút sự chú ý đến hành hung giáo dục và trí tuệ của chúng tôi trên ý thức hệ cộng sản.

Nhờ có sự hỗ trợ tài chính của những người như bạn, Chinh, VOC đã được đi đầu trong việc triển khai kho vũ khí của chúng ta về chương trình, phương tiện truyền thông, tham gia công dân, hội nghị, và các hoạt động trong cuộc chiến chống lại sự phát triển sự tấn công của chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản.

  • Như các cuộc biểu tình Hồng Kông xây dựng vào cường độ, chúng tôi đã tổ chức Hồng Kông Diễn đàn Nhân quyền trên Capitol Hill rằng các nhà lập pháp thu thập và hoạch định chính sách để nghe tiếng nói cá nhân từ kháng của Hồng Kông. Các cuộc họp như áp lực mang lại điều này chống lại quan điểm ưu tú, chẳng hạn như sự lãnh đạo của NBA, những người quá dễ dàng đồng chọn tham gia và thực hiện trong bởi những lời dối trá của ĐCSTQ.
  • VOC đã triệu tập một cuộc họp riêng của Trung Quốc diễn đàn của chúng tôi quy tụ các nhà kinh tế, quan hệ học giả quốc tế, nhân viên của Quốc hội, các nhà báo, các nhà hoạch định chính sách, bất đồng chính kiến, và những người ủng hộ nhân quyền để giúp họ hiểu được tích cực, bản chất bành trướng của Trung Cộng và các nhu cầu cấp thiết, phản công nhanh nó.
  • Chúng tôi vừa phát hành Báo cáo thường niên thứ tư của chúng tôi về Thái độ của Mỹ đối với chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản, và Chủ nghĩa tập thể. Nghiên cứu của năm nay cho thấy tăng cường hỗ trợ cho chủ nghĩa cộng sản (36%) trong số Millennial so với năm 2018.

Thật không may, phản ứng người Mỹ trẻ kết quả điều tra chứng minh rằng nước ta đang hạ thấp bảo vệ mình chống lại các mối nguy hiểm – và nhu cầu để giáo dục học sinh ngày nay về lịch sử chủ nghĩa cộng sản của thất bại và đổ máu.

Báo cáo thường niên của chúng tôi là nhanh chóng trở thành một đi-đến nghiên cứu và nó đang được trích dẫn rộng rãi bởi các hãng tin bao gồm USA Today, The Hill, Fox News, ABC News, Rush Limbaugh, CNBC, Business Insider, Washington Times, và Washington Journal C-SPAN của Báo cáo.

Bởi vì đầu tư của bạn trong VOC, chúng tôi đang nhận được chữ ra nhanh hơn, hơn nữa, và để khán giả mới hơn, về sự lây lan của chủ nghĩa xã hội … và làm thế nào nó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta.

Những phát hiện gây phiền hà nhất của báo cáo của chúng tôi là rằng, trong khi 77% của Silent Generation (những người sinh ra vào cuối những năm 1920 đến 1945) có một ý kiến ​​rất hay phần nào thuận lợi của chủ nghĩa tư bản, chỉ cần 49% của thế hệ Z (những người sinh sau năm 2000) làm . Và ngược lại, trong khi chỉ 33% trong những Im lặng thế hệ hơi hoặc cực kỳ có khả năng bỏ phiếu cho một ứng cử viên xã hội chủ nghĩa, 70% của Millennial và 64% của thế hệ Z là.

Điểm mấu chốt là thế hệ trẻ hơn nhiều thù địch với chủ nghĩa tư bản, và thuận lợi hơn cho chủ nghĩa xã hội, so với thế hệ cũ.

Đây là một công thức cho thảm họa.

Nếu người Mỹ không biết lịch sử đẫm máu và tàn bạo thực tế hiện tại của chủ nghĩa cộng sản, họ sẽ mẫn cảm với ca khúc tiếng còi báo động của chính sách tập thể tại nhà … và đưa các ứng cử viên xã hội chủ nghĩa được thừa nhận ở các vị trí lãnh đạo ở mọi cấp độ của xã hội.

Với sự hỗ trợ tiếp tục của bạn, VOC có thể mở rộng các chương trình của mình để đảm bảo rằng tất cả người Mỹ biết và chống lại chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản, và chủ nghĩa tập.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một vài ví dụ khác về cách đóng góp VOC bạn đang gặp một tác động mà nó quan trọng nhất:

  • Chúng tôi đã đưa ra một bài luận và video cạnh tranh mới dành cho học sinh trung bình và trung học. Những cuộc thi khuyến khích học sinh học tập và suy nghĩ về những khía cạnh khác nhau của các tệ nạn của chủ nghĩa cộng sản. Chúng ta phải đạt được trẻ người Mỹ, người không phải do lỗi của riêng mình chỉ đơn giản là không bao giờ được dạy lịch sử, các sự kiện và sự thật về chủ nghĩa cộng sản.
  • miệng loạt phim lịch sử từng đoạt giải thưởng VOC của, Nhân chứng Dự án kể những câu chuyện bi thảm và mạnh mẽ của những người bị áp bức dưới cộng sản. Năm nay chúng tôi phát hành ba câu chuyện hấp dẫn mới bao gồm David Smolansky Urosa của Venezuela đang chiến đấu chống lại nhà độc tài của đất nước và đứng lên cho người dân Venezuela … Ji Seong-ho, người đã trốn thoát Bắc Triều Tiên trên nạng và trở thành một nhân chứng anh hùng chống lại chủ nghĩa cộng sản … và Dan Novacovici, một cựu tù nhân chính trị ở Romania cộng sản người sống sót để kể lại câu chuyện của ông về tệ nạn của chủ nghĩa cộng sản.
  • “Chủ nghĩa cộng sản giết chết” biển quảng cáo hàng loạt của chúng tôi ở Quảng trường Thời đại ở New York đạt trên 1,1 triệu người và nâng cao nhận thức của họ về số tử vong chủ nghĩa xã hội của 100 triệu người trong vòng 100 năm trở lại đây. Xem bên dưới.
  • Ban Local VOC của dự án. Để đối phó với những lo ngại rằng các nhà lãnh đạo dân hơn ở cấp địa phương được ôm chủ nghĩa xã hội, chúng tôi đưa ra các “Uỷ ban địa phương” để giúp đỡ giáo dục và thông báo cho các thành viên của cộng đồng địa phương, thông qua hội thảo, chiếu phim và các diễn đàn công cộng, của lịch sử và nguy hiểm của chủ nghĩa xã hội ở tất cả các hình thức của nó. Các VOC Ủy ban địa phương đầu tiên được bắt đầu ở St Louis, với kế hoạch hơn ở các thành phố quan trọng khác.
  • Và năm nay Triumph của chúng ta về Dinner Liberty Gala, đánh dấu kỷ niệm 30 năm sự sụp đổ của Bức tường Berlin, đã cử tri đi bầu lớn nhất của chúng tôi bao giờ hết và một thành công lớn bởi tất cả các biện pháp. sự kiện thường niên này đã trở thành một nam châm cho anticommunists và nhà vô địch của tự do trong đó có cựu quan chức và hiện tại của chính phủ và nhân viên của họ, các đoàn ngoại giao, các nhà lãnh đạo của các tổ chức công dân và dân tộc, các học giả và giáo viên, và các cựu chiến binh quân đội.

Bữa ăn tối vinh danh HE Joachim Gauck, cựu mục sư bất đồng chính kiến, và 11 Tổng thống Đức. Gauck nổi lên như một nhà lãnh đạo chống cộng dũng cảm sau Bức màn sắt và sau khi thống nhất đất nước của Đức, đã làm việc không mệt mỏi để vạch trần tội ác của cảnh sát mật Đông Đức khét tiếng, Stasi.

Sau khi nước Đức thống nhất, tác phẩm được công bố cho thấy Stasi hoạt động các hoạt động giám sát rộng lớn nhất trong lịch sử. Một trong mỗi 69 người Đông Đức là một cộng tác viên Stasi. Họ sử dụng một cảnh sát bí mật cho mỗi 166 dân Đông Đức … so với Gestapo người sử dụng một cảnh sát bí mật cho mỗi 2.000 người.

Gặp gỡ những người dũng cảm không ngờ như những người chứng kiến ​​và sống sót những kinh hoàng của chủ nghĩa xã hội … như Joachim Gauck … và như Ji Seong-ho, người đã nhiều lần bị tra tấn bởi cảnh sát Bắc Triều Tiên và cuối cùng thoát khỏi Bắc Triều Tiên sau khi đi du lịch – trên nạng – hơn 6.000 dặm tự do … đào sâu quyết tâm của tôi để thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi … và đào sâu lòng biết ơn của tôi đối với bạn.

Chinh, hỗ trợ của bạn cho Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản Foundation đã được rất quan trọng để thực hiện công việc của chúng tôi trong năm nay.

Tôi đang đếm ngày bạn để tiếp tục đứng với chúng tôi. Bạn thực sự là một Guardian of Freedom. Cảm ơn bạn.

Tôi hy vọng những thành công chúng tôi đạt được với sự hỗ trợ của bạn vào năm 2019 … và các sự kiện quan trọng, chúng tôi đánh dấu và phát sóng đến một thế giới hay quên … sẽ khuyến khích bạn làm mới ủng hộ của bạn cho VOC với hiến hào phóng nhất của bạn.

Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản Foundation đã trở thành một tiếng nói mạnh mẽ và có sức thuyết phục đối với các tiếng nói … cả ghi nhớ và nhắc nhở những người khác trong quá khứ tàn bạo chủ nghĩa cộng sản và trong tích cực chống lại sự trỗi dậy ngày nay tư tưởng Mác-xít.

Không có tổ chức nào khác trên thế giới mà có thể làm … hoặc đang làm … những gì bạn đang giúp chúng ta làm trong cuộc chiến vì tự do.

Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ của bạn sang năm mới này năm 2020 với đóng góp của bạn là $ 50, $ 100, $ 250, hoặc bất kỳ số tiền đó là tốt nhất cho bạn bây giờ.

Tôi cũng hy vọng bạn có thể gia hạn trước khi kết thúc năm.

Cảm ơn bạn một lần nữa cho tham gia với chúng tôi, và đứng vững chắc với chúng ta, trong cuộc chiến tiếp tục chống lại chủ nghĩa cộng sản.

Đối với Một thế giới miễn phí của Chủ nghĩa Cộng sản,

Marion Smith
Giám đốc điều hành

PS Tôi hy vọng bạn sẽ mất một chút thời gian để làm mới ủng hộ của bạn cho VOC cho năm 2020 bằng cách làm cho món quà hào phóng nhất của bạn là $ 50, $ 100, hoặc $ 250 ngày hôm nay. Xin vui lòng giúp chúng tôi làm cho 2020 một năm nhiều tiến bộ chống lại sự tàn phá của con người của chủ nghĩa cộng bằng cách làm cho món quà đổi mới ngay hôm nay, Chinh. Tôi hy vọng bạn và gia đình bạn có một may mắn 2020 năm mới.

Bài Khác

AfrikaansAlbanianAmharicArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBengaliBosnianBulgarianCatalanCebuanoChichewaChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CorsicanCroatianCzechDanishDutchEnglishEsperantoEstonianFilipinoFinnishFrenchFrisianGalicianGeorgianGermanGreekGujaratiHaitian CreoleHausaHawaiianHebrewHindiHmongHungarianIcelandicIgboIndonesianIrishItalianJapaneseJavaneseKannadaKazakhKhmerKoreanKurdish (Kurmanji)KyrgyzLaoLatinLatvianLithuanianLuxembourgishMacedonianMalagasyMalayMalayalamMalteseMaoriMarathiMongolianMyanmar (Burmese)NepaliNorwegianPashtoPersianPolishPortuguesePunjabiRomanianRussianSamoanScottish GaelicSerbianSesothoShonaSindhiSinhalaSlovakSlovenianSomaliSpanishSudaneseSwahiliSwedishTajikTamilTeluguThaiTurkishUkrainianUrduUzbekVietnameseWelshXhosaYiddishYorubaZulu