Đồng bào Montagnards tỵ nạn tại Thailand mừng Chúa giáng sinh 2019,

Sáng danh Chúa trên các từng trời rất cao, Bình an dưới đất, ân trạch cho loài người,(Luke,2:14)

Ban trị sự Hội thánh Montagnards tỵ nạn tại Thailand.

“Người sẻ sanh một con trai, người khá đặt tên là Jesus, vì con trai ấy sẻ cứu dân mình ra khỏi tội. Mọi việc đã xẫy ra như vậy, để cho ứng nghiệm lời Chúa đã dùng đấng tiên tri mà phán rằng: Này, một gái đồng trinh sẻ chịu thai, và sẻ sanh một con trai, rồi người ta sẻ đặt tên con trai đó là Emmanuen; nghĩa là: Đức Chúa Trời ở cùng với chúng ta(Mathew,1:21-23)

Bởi chính sách hai mặt của Cộng sản đàn áp tôn giáo và vi phạm nhân quyền tại Việt nam đã dồn ép hơn 2.000 đồng bào Việt nam chạy đến Thailand xin tỵ nạn vì lý do bị Cộng sản đàn áp tôn giáo và vi phạm nhân quyền. Trong số hơn 2.000 Đồng bào Việt nam tỵ nạn tại Thailand có nhiều nhóm dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc Hmong, dân tộc Khmer, dân tộc Kinh và đa phần là đồng bào Montagnards bao gồm 28 dân tộc Bản địa Tây nguyên.

Trẻ em Montagnards tỵ nạn tại Thailand tỵ nạn tại Thailand mừng Chúa giáng sinh,

Posted by Lemo Y Sing on Sunday, December 29, 2019

Đồng bào Việt nam tỵ nạn tại Thailand tuy gặp nhiều khó khăn về vật chất lẫn tinh thần và đối diện với nhiều nguy hiểm những họ vẫn có tấm lòng yêu mến Chúa. Trong dịp lể gáng sinh năm 2019 Tổ chức Nhân quyền Montagnards tại Hoa kỳ đã gửi đến $1.700.00 Dollasr giúp đồng bào Việt nam tỵ nạn tại Thailand mua quà mừng Chúa giáng sinh. ngoài ra các anh chị em trong các nhóm Montagnards cũng dâng hiến tùy theo tấm lòng phụ thêm để Hội thánh thực hiện chương trình thánh lễ mừng Chúa giáng sinh.

Hội thánh Montagnards tỵ nạn tại Thailand

Bài Khác

AfrikaansAlbanianAmharicArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBengaliBosnianBulgarianCatalanCebuanoChichewaChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CorsicanCroatianCzechDanishDutchEnglishEsperantoEstonianFilipinoFinnishFrenchFrisianGalicianGeorgianGermanGreekGujaratiHaitian CreoleHausaHawaiianHebrewHindiHmongHungarianIcelandicIgboIndonesianIrishItalianJapaneseJavaneseKannadaKazakhKhmerKoreanKurdish (Kurmanji)KyrgyzLaoLatinLatvianLithuanianLuxembourgishMacedonianMalagasyMalayMalayalamMalteseMaoriMarathiMongolianMyanmar (Burmese)NepaliNorwegianPashtoPersianPolishPortuguesePunjabiRomanianRussianSamoanScottish GaelicSerbianSesothoShonaSindhiSinhalaSlovakSlovenianSomaliSpanishSudaneseSwahiliSwedishTajikTamilTeluguThaiTurkishUkrainianUrduUzbekVietnameseWelshXhosaYiddishYorubaZulu