Những dấu hiểu ngày cuối cùng về ngày tân thế.

? CUỘC ĐẠI ĐÀO THẢI CỦA THẾ GIỚI ĐÃ MỞ MÀN VÀ BẮT ĐẦU..KẺ XẤU XA,THAM LAM,ÁC ĐỘC TÀ DÂM THUỘC LINH..YÊU THẾ GIAN, THỜ HÌNH TƯỢNG… KHÔNG TIN KÍNH CHÚA… RỒI SẼ DẦN BỊ DIỆT VONG, RIÊNG NHỮNG NGÀY NÀY THÌ AI LÀ CON CÁI CHÚA THẬT THÌ SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ AN TOÀN….!TẤT CẢ MỌI SỰ TRONG KINH THÁNH KHẢI HUYỀN SẮP XẢY RA GẦN HẾT RỒI…!KẺ NÀO MUỐN SỐNG HAY CHẾT TÙY VÀO SỰ TRỌN LỰA CỦA MỖI NGƯỜI…VÀ THỰC SỰ ĐÂY LÀ MỘT SỰ CẢNH BÁO….!! TIN LÀNH CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI SẼ ĐƯỢC GIẢNG RA KHẮP ĐẤT VÀ LÀM CHỨNG CHO MUÔN DÂN…BẤY GIỜ SỰ CUỐI CÙNG SẼ ĐẾN…! MATHIƠ 24:14 HALLELUJIAH…!???

Posted by Linh Duong on Monday, February 3, 2020

CUỘC ĐẠI ĐÀO THẢI CỦA THẾ GIỚI ĐÃ MỞ MÀN VÀ BẮT ĐẦU..KẺ XẤU XA,THAM LAM,ÁC ĐỘC TÀ DÂM THUỘC LINH..YÊU THẾ GIAN, THỜ HÌNH TƯỢNG… KHÔNG TIN KÍNH CHÚA… RỒI SẼ DẦN BỊ DIỆT VONG, RIÊNG NHỮNG NGÀY NÀY THÌ AI LÀ CON CÁI CHÚA THẬT THÌ SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ AN TOÀN….!TẤT CẢ MỌI SỰ TRONG KINH THÁNH KHẢI HUYỀN SẮP XẢY RA GẦN HẾT RỒI…!KẺ NÀO MUỐN SỐNG HAY CHẾT TÙY VÀO SỰ TRỌN LỰA CỦA MỖI NGƯỜI…VÀ THỰC SỰ ĐÂY LÀ MỘT SỰ CẢNH BÁO….!!

TIN LÀNH CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI SẼ ĐƯỢC GIẢNG RA KHẮP ĐẤT VÀ LÀM CHỨNG CHO MUÔN DÂN…BẤY GIỜ SỰ CUỐI CÙNG SẼ ĐẾN…!
MATHIƠ 24:14

? KINH THÁNH – KHẢI HUYỀN ?️? Anh em hãy Sám Hối, vì nước Trời đã đến gần. (Mt 3:2)

Posted by Loan Truyền Lòng Thương Xót on Monday, February 3, 2020
Chúa tái lâm

Chúa tái lâm và phán xét tất cả nhân loại.#Tinlanhtrongtoi #Tinlànhtrongtôi

Posted by Tin Lành trong tôi on Wednesday, January 29, 2020

Bài Khác

AfrikaansAlbanianAmharicArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBengaliBosnianBulgarianCatalanCebuanoChichewaChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CorsicanCroatianCzechDanishDutchEnglishEsperantoEstonianFilipinoFinnishFrenchFrisianGalicianGeorgianGermanGreekGujaratiHaitian CreoleHausaHawaiianHebrewHindiHmongHungarianIcelandicIgboIndonesianIrishItalianJapaneseJavaneseKannadaKazakhKhmerKoreanKurdish (Kurmanji)KyrgyzLaoLatinLatvianLithuanianLuxembourgishMacedonianMalagasyMalayMalayalamMalteseMaoriMarathiMongolianMyanmar (Burmese)NepaliNorwegianPashtoPersianPolishPortuguesePunjabiRomanianRussianSamoanScottish GaelicSerbianSesothoShonaSindhiSinhalaSlovakSlovenianSomaliSpanishSudaneseSwahiliSwedishTajikTamilTeluguThaiTurkishUkrainianUrduUzbekVietnameseWelshXhosaYiddishYorubaZulu