Tin Tức: Tổ Chức Cơ Đốc Giáo Thế Giới,

Bạn Rev. Chính thân mến! Trong suốt hành trình dài phục vụ Giáo hội bị bách hại, trên khắp thế giới, tôi bắt đầu nghe thấy tiếng thì thầm của các vị tử đạo: một thông điệp thầm lặng, thay đổi cuộc sống cho chính tôi và Giáo hội Tây phương. Tôi đã mất nhiều năm để hiểu thông điệp của họ, nhưng khi tôi nghe được, tôi cảm thấy bị thôi thúc phải chia sẻ nó với những người khác.

Cuộc hành trình mà tôi sắp đưa bạn đi sẽ rất khó khăn, đặc biệt là nếu bạn có một trái tim nhạy cảm. Nhưng, tôi kêu gọi bạn đừng quay lưng lại với thân thể đau khổ của Chúa Giê-xu. Trong khi bề ngoài, lời chứng của các vị tử đạo đối phó với đau khổ và cái chết, thông điệp ẩn của họ là tất cả về cuộc sống — cuộc sống mà bạn vô cùng khao khát.

Con đường dẫn đến suối nước ẩn chứa sự sống đó được hé lộ qua lời thì thầm của người tử đạo cho bạn.

Bạn Rev. Chinh thân mến!Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy một tàu lượn siêu tốc thăng trầm trong Nhà thờ Algeria. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự hồi sinh, bạo lực, bắt bớ, v.v.Gần đây nhất, chính phủ đã cố gắng làm xói mòn các quyền của Giáo hội bằng cách tiến hành đóng cửa nhà thờ và xóa lịch sử Cơ đốc giáo. Hơn nữa, với hiến pháp mới của đất nước, tự do tôn giáo ở Algeria tiếp tục xấu đi.Như một mục sư đã tóm tắt nó, “Không có tự do ở đó.” Bạn có vui lòng dành một chút thời gian ngay bây giờ để cầu nguyện cho anh chị em của chúng ta ở Algeria không? Để nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn, vui lòng bấm vào đây .Được may mắn,


Dr. Jeff King
Chủ tịch Tổ chức Cơ đốc giáo Quốc tế
Tác giả của Hồi giáo không bị kiểm duyệt và Những lời cuối cùng của các thánh tử đạo
Máy chủ của Into the Deep Podcast

Mối quan tâm Cơ đốc giáo quốc tế
www.persecution.org, Đóng góp qua điện thoại: 1-800-422-5441

Cầu nối của bạn với Nhà thờ bị đàn áp

Bài Khác