Huy động một đội quân cầu nguyện

Tính toàn vẹn cho sự tồn vong của nước Cộng hòa này là tính toàn vẹn của quy trình bỏ phiếu. Người dân được tín nhiệm rằng phiếu bầu của họ sẽ không bị hủy bỏ bởi những phiếu bầu gian lận. Trong khi chúng ta làm việc đến cùng trong cuộc bầu cử này, chúng ta phải cầu xin Chúa. Vui lòng xem xét thông điệp sau đây được gửi từ bạn của chúng tôi và cựu ứng cử viên Tổng thống, Dân biểu Michelle Bachmann.
Nguồn ảnh: Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham
Hậu quả của cuộc bầu cử, những gì đang diễn ra ở các bang chiến trường như Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Georgia, North Carolina, Arizona và Nevada không có gì là xấu xa. [Cập nhật: Mới hôm nay Trump đã di chuyển trong vòng 1 điểm ở Arizona. ] Những lời cầu nguyện của chúng tôi đang có rất nhiều! Bây giờ là đến Thân thể của Đấng Christ để bước lên.

ĐIỀU GÌ NẾU chúng ta huy động một đội quân cầu nguyện hùng hậu thay mặt cho cử tri của các bang này để xông vào cổng thiên đàng?

Nếu Đức Chúa Trời đã chọn để tuyên bố sự phán xét trên quốc gia của chúng ta và để nó bị đè nặng bởi những thiết bị xấu xa của chính nó, thì hãy cứ như vậy. Tôi có thể yên nghỉ trong Ngài khi biết rằng tôi đã bỏ lại tất cả trên chiến trường.

Chiến lược cầu nguyện rất đơn giản. Hãy cùng chúng tôi cầu nguyện qua những lời cầu nguyện dưới đây. Sau đó, hãy chuyển tiếp email này đến ít nhất 10 người bạn đang thành tâm quan tâm đến quốc gia này và tính toàn vẹn của hệ thống bầu cử của chúng ta. Phân phối ban đầu là 20 chiến binh cầu nguyện. Chỉ trong 6 thế hệ chuyển tiếp bức thư này, nó có khả năng đạt tới 20 triệu chiến binh cầu nguyện!

Và đây là sự tự tin mà chúng ta có đối với Ngài, rằng nếu chúng ta tìm kiếm bất cứ điều gì theo ý muốn của Ngài, thì Ngài sẽ nghe chúng ta. (1 Giăng 5: 4)

Bạn sẽ cùng chúng tôi cầu nguyện qua 5 ĐIỂM CẦU NGUYỆN CHIẾN LƯỢC này và chuyển tiếp email này đến những người khác đang cầu nguyện quan tâm đến quốc gia của chúng ta chứ?

CẦU NGUYỆN ĐIỂM MỘT: Hãy vạch trần và quy trách nhiệm cho những ai thực hành bảy điều Đức Chúa Trời ghét và Ngài nói là đáng ghê tởm đối với Ngài: Theo Châm ngôn 6: 16-17, CHÚA có sáu điều Chúa ghét, bảy điều đáng ghét đối với Ngài:
1. ánh mắt kiêu kỳ 2. miệng lưỡi dối trá 3. bàn tay đổ máu vô tội 4. trái tim nghĩ ra những mưu kế gian ác 5. đôi chân nhanh chóng lao vào tội ác 6. nhân chứng giả dối đổ ra lời nói dối 7. người manh động xung đột trong cộng đồng.

Lạy Cha Thiên Thượng, chúng con khiêm tốn cầu xin rằng tại các tiểu bang chiến trường như Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Georgia, North Carolina, Arizona và Nevada, xin hãy im lặng trước mọi lời nói dối và kết tội trái tim của những kẻ vạch ra những kế hoạch độc ác nhằm làm mất hiệu lực và vô hiệu ý chí của cử tri. Hãy ngăn chặn những kẻ sẽ nhanh chóng lao vào tội ác. Vạch trần và bịt miệng mọi nhân chứng giả dối nói dối và hoạt động gian dối. Ngăn chặn nỗ lực của mỗi người cố gắng khuấy động xung đột trong cộng đồng của họ. “

ĐIỂM CẦU NGUYỆN THỨ HAI: Vạch trần tất cả những điều xấu xa nhằm mục đích đánh cắp, giết người và phá hủy quá trình bầu cử ở các bang chiến trường này.

Lạy Cha Thiên Thượng, chúng tôi khiêm tốn yêu cầu rằng tại các bang chiến trường như Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Georgia, North Carolina, Arizona và Nevada rằng bạn “hãy tiết lộ những điều sâu kín và ẩn giấu. Bạn biết điều gì nằm trong bóng tối. Ánh sáng ở cùng Bạn.” (Đa-ni-ên 2:22) Vui lòng đưa ra ánh sáng và vạch trần mọi lời nói dối, lừa dối, lừa dối, xuyên tạc và hành động bất hợp pháp nhằm “ăn cắp, giết và phá hủy” quy trình bầu cử và ý chí được bày tỏ của công dân và các bang này. (Giăng 10:10).

ĐIỂM CẦU NGUYỆN BA: Làm thất vọng những ai tìm cách ăn cắp, giết và phá hủy tính toàn vẹn của bầu cử cũng như số phiếu kiểm phiếu xác thực, chính xác ở các bang chiến trường này.

Lạy Cha Thiên Thượng, xin hãy “Làm thất vọng âm mưu của kẻ gian xảo để bàn tay chúng không thể thực hiện công việc của chúng hoặc không thể đạt được thành công.” Mong không có vũ khí nào được hình thành nhằm mục đích ăn cắp, giết chóc và phá hủy kết quả kiểm phiếu xác thực, chính xác và thể hiện ý chí của mọi người trên chiến trường các bang Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Georgia, North Carolina, Arizona và Nevada được phép phát triển thịnh vượng. ” (Ê-sai 54:17).

ĐIỂM CẦU NGUYỆN THỨ TƯ : Bực bội và cản trở kế hoạch của những kẻ âm mưu phá hoại luật bầu cử của nhà nước và phá hoại ý chí được bày tỏ của người dân.

Lạy Cha Thiên Thượng, xin hãy “Bắt lấy người khôn ngoan bằng chính sự khôn ngoan của họ và nhanh chóng ngăn chặn lời khuyên của kẻ gian xảo” (Gióp 5:12) có ý định phá hoại và lật đổ luật bầu cử của tiểu bang và liên bang cũng như ý chí bày tỏ của người dân ở các bang chiến trường của Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Georgia, North Carolina, Arizona và Nevada. “Hỡi CHÚA, hãy cầm giữ chúng tội lỗi, bằng chính những thiết bị của chúng đã để chúng rơi xuống.” (Thi thiên 5:10)

ĐIỂM CẦU NGUYỆN NĂM: Thi thiên 5 để bảo vệ và ưu ái cho Tổng thống Trump:

Lạy Cha Thiên Thượng, làm ơn “Hãy lắng nghe những lời của Tổng thống Trump, Hỡi CHÚA, hãy xem xét lời than thở của Tổng thống Trump. Chú ý đến tiếng kêu cứu của Ngài, Vua của Ngài và Đức Chúa Trời của Ngài. Anh ấy cầu nguyện cho Bạn. Hỡi Đức Giê-hô-va, trong buổi sáng, các ngươi sẽ nghe tiếng Ngài; vào buổi sáng, anh ấy sẽ đặt lời cầu nguyện của mình cho bạn và háo hức theo dõi. Vì ngươi không phải là Đức Chúa Trời thích điều ác; không có điều ác nào ở với bạn. Kẻ khoe khoang sẽ không đứng trước mắt Ngài. Bạn ghét tất cả những ai làm điều gian ác. Tiêu diệt những kẻ nói dối. Bạn ghê tởm con người đổ máu và gian dối. Nhưng đối với Tổng thống Trump, bằng lòng yêu thương dồi dào của Bạn, ông ấy sẽ vào nhà Bạn. Tại đền thánh của bạn, anh ấy sẽ cúi đầu tôn kính bạn. Lạy Chúa, xin hãy dẫn dắt Tổng thống Trump theo lẽ phải của Ngài vì kẻ thù của ông ấy. Đi thẳng đến trước mặt anh ta. Không có gì đáng tin cậy trong những gì họ nói; cổ họng của họ là một nấm mồ mở; họ tâng bốc bằng lưỡi của họ. Hỡi Đức Chúa Trời, hãy cầm giữ chúng tội lỗi, hãy để chúng rơi xuống! Trong vô số sự vi phạm của họ, đẩy họ ra vì họ phản nghịch cùng Bạn. Nhưng hãy để Tổng thống Trump nương tựa vào Bạn và vui mừng. Hãy để anh ấy hát vì niềm vui. Mong bạn che chở cho anh ấy. Cầu mong những người yêu mến tên của Bạn sẽ vui mừng trong Bạn. Hãy chúc phúc cho Tổng thống Trump, Hỡi CHÚA. Bao quanh anh ta với sự ưu ái như với một chiếc khiên.

Lạy Cha Thiên Thượng, xin hãy ban sự khôn ngoan, sức mạnh và sự sáng suốt siêu phàm cho Tổng thống và các cố vấn của ông ấy về cách định hướng con đường phía trước.

Nhân Danh Chúa Giê-xu quyền năng! Amen.

Bài Khác

AfrikaansAlbanianAmharicArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBengaliBosnianBulgarianCatalanCebuanoChichewaChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CorsicanCroatianCzechDanishDutchEnglishEsperantoEstonianFilipinoFinnishFrenchFrisianGalicianGeorgianGermanGreekGujaratiHaitian CreoleHausaHawaiianHebrewHindiHmongHungarianIcelandicIgboIndonesianIrishItalianJapaneseJavaneseKannadaKazakhKhmerKoreanKurdish (Kurmanji)KyrgyzLaoLatinLatvianLithuanianLuxembourgishMacedonianMalagasyMalayMalayalamMalteseMaoriMarathiMongolianMyanmar (Burmese)NepaliNorwegianPashtoPersianPolishPortuguesePunjabiRomanianRussianSamoanScottish GaelicSerbianSesothoShonaSindhiSinhalaSlovakSlovenianSomaliSpanishSudaneseSwahiliSwedishTajikTamilTeluguThaiTurkishUkrainianUrduUzbekVietnameseWelshXhosaYiddishYorubaZulu