Kỷ niệm tự do, tôn vinh các nạn nhân

Người Berlin vượt qua Bức tường Berlin tại Potsdamer Platz vào ngày 11 tháng 11 năm 1989. (Boston Globe qua Getty Images)

Chào mừng trở lại với bản cập nhật hàng tuần của chúng tôi. Tuần này, Tổ chức Tưởng niệm Nạn nhân Chủ nghĩa Cộng sản (VOC) đang tưởng niệm sự sụp đổ của Bức tường Berlin.

Đã 31 năm kể từ khi Bức tường Berlin sụp đổ – nhưng không phải là sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản. Một phần năm người trên thế giới ngày nay vẫn phải chịu đựng dưới chế độ cộng sản. Từ Tân Cương đến Venezuela, Hồng Kông đến Cuba, các chế độ toàn trị cộng sản tiếp tục tàn bạo và đàn áp.

Lễ kỷ niệm sự sụp đổ của Bức tường Berlin không được biến thành sự tự mãn trong thế kỷ 21. Đó là lý do tại sao vào cuối tuần vừa qua, chúng tôi đã kỷ niệm Ngày Quốc gia cho các Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản – để tưởng nhớ những người đã phải chịu đựng và chết dưới tay của các chế độ cộng sản trong quá khứ, và đứng về những người đang đấu tranh cho tự do hôm nay.

Vào Ngày Quốc gia vì các nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản, chúng ta long trọng tưởng nhớ hơn 100 triệu sinh mạng bị chủ nghĩa cộng sản cướp đi trong thế kỷ 20. Chúng tôi cam kết ngăn chặn sự lan truyền của hệ tư tưởng áp bức này, không hề thất bại, để lại sự khốn cùng, tàn phá và chết chóc. Với tư cách là những người Mỹ kiêu hãnh, những người trân trọng những phước lành của tự do và dân chủ, chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ hơn một tỷ người hiện đang bị giam cầm trong các chế độ cộng sản và bị từ chối các quyền bất khả xâm phạm về cuộc sống và tự do của họ.

Vào Ngày Quốc gia dành cho các nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản, chúng tôi cam kết chống lại hệ tư tưởng quỷ quyệt này và cam kết với niềm tự hào to lớn rằng Hoa Kỳ sẽ không bao giờ là một quốc gia xã hội chủ nghĩa. Chúng tôi tưởng nhớ tất cả những người đã mất mạng vì chủ nghĩa cộng sản và kiên quyết thúc đẩy tự do để các thế hệ tương lai có thể phát triển.

Đào tạo thế hệ tiếp theo biết cái giá phải trả của chủ nghĩa cộng sản

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Ủy ban địa phương VOC của chúng tôi đã có một cơ hội duy nhất để mang Ngày quốc gia vì các nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản đến với cộng đồng địa phương của họ. Nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản – Ủy ban St. Louis đã tổ chức một sự kiện bao gồm lời khai cá nhân của một hội đồng nhân chứng, chiếu phim First They Killed My Father , và đào tạo chuyên gia thông qua một hội thảo vận động được thiết kế để giúp St. Lousians giáo dục những người khác về những nguy cơ. của chủ nghĩa cộng sản.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Hoa hồng địa phương của chúng tôi, hãy xem chúng tại đây .
Đừng quên thêm info@victimsofcommunism.org vào sổ địa chỉ hoặc danh sách người gửi an toàn của bạn.

Tổ chức Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản là một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục, nghiên cứu và nhân quyền được ủy quyền vào năm 1993 theo Đạo luật nhất trí của Quốc hội, được Tổng thống William J. Clinton ký thành Luật Công 103-199. Vào ngày 12 tháng 6 năm 2007, Tổng thống George W. Bush đã dành tặng bức tượng Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản ở Washington, DC
Email này đã được gửi tới davidnguyen280717@gmail.com
tại sao tôi nhận được điều này? hủy đăng ký khỏi danh sách này cập nhật tùy chọn đăng ký
Tổ chức tưởng niệm nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản · 300 Đại lộ New Jersey NW · Suite 900 · Washington, DC 20001 · Hoa Kỳ

Bài Khác